Trang trí Led cột cờ quảng trường Võ Nguyên Giáp

           Quảng trường Võ Nguyên Giáp được khởi công xây dựng từ năm 2015 nhân dịp kỷ niệm 105 năm ngày sinh cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Địa điểm này không chỉ là nơi có ý nghĩa lịch sử quan trọng đối với Thái Nguyên mà còn là nơi ghi dấu ấn đặc biệt của vị Đại tướng lừng danh của dân tộc đối với người dân Thái Nguyên. Ngoài ý nghĩa về lịch sử, nơi sinh hoạt văn hóa, giáo dục truyền thống lịch sử, cách mạng cho thế hệ trẻ, quảng trường Võ Nguyên Giáp còn là nơi tổ chức mít tinh, diễu hành, tổ chức các sự kiện quan trọng của thành phố và của tỉnh Thái Nguyên.              Tháng 10/2017 nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập thành phố (19-10-1962 - 19-10-2017), đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất và Cờ thi đua của Chính phủ; triển khai Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về điều chỉnh mở rộng địa giới hành chính TP Thái Nguyên và quyết định công nhận TP Thái Nguyên hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới, quảng trường Võ Nguyên Giáp được lựa chọn là sân khấu chính để diễn ra lễ kỷ niệm.              Trang trí led viền cho cột cờ là một trong những hạng mục biểu tượng quan trọng mang ý nghĩa thiêng liêng và là trung tâm của sân khấu chính. Trang trí led cho cột cờ được tính toán thiết kế tỉ mỉ, tính toán kỹ lưỡng sao cho khi hoàn thiện phải thật đẹp và hợp với khuôn viên nhất.

trang trí led viền cột cờ quảng trường

Phối cảnh thiết kế trang trí led viền kiến trúc cột cờ

lắp đặt led viền cột cờ

Gấp rút thi công trang trí led chuẩn bị cho lễ kỷ niệm

đơn vị thi công trang trí led

Hình ảnh thi công trang trí led từ trên cao

trang trí led cột cờ

Lắp đặt trang trí led viền kiến trúc

              Cột cờ không chỉ mang nhân tố linh thiêng mà còn là biểu trưng tinh thần, là vấn đề phong thủy cho mỗi công trình do vậy trang trí led cho kiến trúc cột cờ không đơn giản chỉ là đạt được yếu tố thẩm mỹ còn đòi hỏi yếu tố trang trọng và quan trọng nhất vật tư sử dụng trong trang trí chiếu sáng kiến trúc phải được đảm bảo chất lượng tốt nhất. 


Cột cờ sau khi được trang trí led hoàn thiện cần đảm bảo thẩm mỹ cả ban ngày và ban đêm. 

 

Hoàn thiện công trình trang trí led viền cho kiến trúc cột cờ trong vòng 7 ngày 

lắp đặt hệ thống led trang trí

Hình ảnh cột cờ sau khi hoàn thiện phần trang trí led viền.  

trang trí led đô thị

 Cột cờ hiên ngang tráng lệ trong lễ kỷ niệm 

thiết kế trang trí led

 

             Hy vọng rằng, sau khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng cột cờ tại quảng trường Võ Nguyên Giáp thực sự là một công trình có ý nghĩa đối với quá khứ cũng như hiện tại. 

 -----------------------
Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Thiên Việt 

Chuyên thiết kế - thi công trang trí led các công trình kiến trúc 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miến phí về kỹ thuật 

Hotline: 0932 888 188 

Email: trangtridothi@gmail.com 


Các tin cùng chủ đề