Giới thiệu về Công ty Thiên Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN VIỆT

      Được thành lập vào năm 2008, với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí đô thị CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN VIỆT tự hào là đơn vị đứng đầu Việt Nam trong thiêt kế, trang trí chuyên nghiệp các công trình trang trí đường phố, trang trí cổng chào, trang trí đảo giao thông, đồng hồ đô thị, đài phun nước nghệ thuật, trang trí tòa nhà…

Bằng sự uy tín và đảm bảo chất lượng, công ty chúng tôi đã được nhiều khách hàng tại các vùng miền trong nước biết đến và tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết về công nghệ, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với uy tín và năng lực tài chính, khả năng chuyên môn sâu… Chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng. Song song đó chúng tôi còn là nhà tư vấn chuyên nghiệp, luôn cung cấp những giải pháp toàn diện cho khách hàng từ thiết kế thẩm mĩ, dịch vụ, nguồn gốc tới thi công lắp đặt.

Với thế mạnh là đơn vị trực tiếp sản xuất với hệ thống nhà xưởng rộng, nhân công lành nghề, máy móc hiện đại, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Phương châm của Thiên Việt đó là  “Đem sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất đến cho mọi khách hàng”

Trong những năm tiếp theo công ty chúng tôi sẽ phát huy và nâng cao thế mạnh vốn có sẵn để đưa công ty lên một tầm cao mới nhằm đáp ứng với những cầu đa dạng cũng như mang tới cho khách hàng những sản phẩm trong lĩnh vực trang trí đô thị có chất lượng tốt hơn nữa.

 

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN VIỆT

Office : Số 152B Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

Mob : 0904.196.767

Tel : 043 5335 015 – Fax: 043 5335 014

Website : http://tvled.vn

E-mail : trangtridothi@gmail.com

Các tin cùng chủ đề