Dải hoa led trang trí ngang đường

       Dải hoa led trang trí ngang đường là một phần không thể thiếu trong trang trí đường phố giúp tạo ra một sự hấp dẫn, lôi cuốn và tráng lệ cho đường phố, cho các đô thị về đêm. Bên cạnh đó dải hoa led trang trí ngang đường cùng hệ thống hoa văn LED trang trí cột đèn chiếu sáng góp phần quan trọng trong việc đẩy mạnh phát triển ngành du lịch và thương mại của thành phố đó. Đặc biệt là hệ thống dải hoa led trang trí ngang đường vào những dịp lễ tết, lễ kỷ niệm làm nên sự khác biệt, sức quến rũ đến kỳ diệu kiến người dân và du khách thêm vui tươi, phấn khởi, muốn được ra đường chiêm ngưỡng, thưởng thức một cách đầy rạo rực.

       Chính vì thế, việc trang trí dải hoa led trang trí ngang đường vừa là dấu hiệu, vừa là yếu tố không thể thiếu trong những dịp tết đến xuân về. Vào những năm gần đây, khi tốc độ đô thị hóa đang diễn ra nhanh hơn thì việc trang trí dải hoa led trang trí ngang đường với những logo,hoa văn đẹp mắt, rực rỡ là một phần tất yếu ở các thành phố, quận, huyện trong cả nước không chỉ vào dịp lễ hội mà còn chiếu sáng cả những ngày thường nhật. 

       Dải hoa led trang trí ngang đường với khung dải được làm bằng ống mạ kẽm, họa tiết được làm bằng Aluminium dán Decal màu in thành các hoa văn đẹp mắt vắt ngang đường vào ban ngày. Mặt Alumi được gắn đèn Led theo đường nét hoa văn họa tiết, kết hợp bộ điều khiển tạo các hiệu ứng nháy đẹp mắt nổi bật trên các tuyến đường phố.

 

Các tin cùng chủ đề