Chiếu sáng nghệ thuật cầu Gia Bảy

             Cầu Gia Bảy là cầu huyết mạch nối Thủ Đô Hà Nội với các tỉnh chiến khu Cao bắc Lạng, nẳm sừng sững bắc qua con sông Cầu dệt lụa nên thơ và là điểm nhấn tạo khí sắc trong năm du lịch Thái Nguyên 

chiếu sáng nghệ thuật cầu


              Nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập thành phố Thái Nguyên, Cầu Gia Bảy được trang hoàng và lắp đặt thêm hệ thống đèn trang trí led tạo dấu ấn khi về đêm và cũng là điểm nhấn quan trọng trong tổng thể kiến trúc chung của thành phố Thái Nguyên. Thành phố Thái Nguyên khi màn đêm buông xuống vẫn là thành phố trẻ tràn ngập sức sống và không bị lu mờ đi những giá trị của các công trình kiến trúc đô thị nhờ được lắp đặt hệ thống đèn trang trí chiếu sáng mỹ thuật. 


Cây cầu Gia Bảy vào ban ngày 

thiết kế thi công trang trí cầu

 Tiến hành thi công lắp đặt hệ thống trang trí chiếu sáng nghệ thuật cho cầu Gia Bảy

trang trí led cầu Gia Bảy

chiếu sáng mỹ thuật kiến trúc

Hiệu ứng kỹ xảo led full được sử dụng cho trang trí nghệ thuật cầu

trang trí kiến trúc


trang trí kiến trúc cầu

chiếu sáng nghệ thuật cầu

đơn vị thi công chiếu sáng kiến trúc


              Hệ dây văng của cây cầu được trang trí bằng những bóng đèn led điểm nổi bật với ánh sáng ấm cúng của led full với hiệu ứng kỹ xảo đổi màu. Thiết kế chiếu sáng kiến trúc cầu Gia Bảy chính là cách làm tăng thêm giá trị kiến trúc của công trình nhằm thu hút người dân Thái Nguyên ra đường hơn, gia tăng các hoạt động văn hóa, kinh tế và gia tăng các mối quan hệ cộng đồng và chắc chắn việc lắp đặt hệ thống trang trí led mỹ thuật cho kiến trúc cầu Gia Bảy sẽ đóng góp một phần quan trọng trong việc biến đô thị thành một địa điểm hấp dẫn. 

              Cầu Gia Bảy hôm nay vẫn nối nhịp hai bờ thành phố, đã to hơn, lung linh hơn xưa mỗi khi đêm về xứng đáng với biểu tượng anh dũng của những liệt sĩ khi xưa đã quên mình trong cuộc đấu tranh chống Mỹ nhằm khắc ghi và nhắc nhớ các thế hệ về một quá khứ đau thương và oanh liệt của quê hương Thái Nguyên anh hùng. 


-----------------------------------------------------
Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Thiên Việt 

Chuyên Thiết kế - Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng nghệ thuật cho các công trình kiến trúc đô thị 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về kỹ thuật 

Hotline: 0932 888 188 

Email: trangtridothi@gmail.com 

Các tin cùng chủ đề