Chiếu sáng kiến trúc tòa nhà

        Chiếu sáng kiến trúc tòa nhà- Building lighting hay còn gọi là “chiếu sáng thông minh thương mại” do tiết kiệm được chi phí chiếu sáng đồng thời sử dụng công nghệ chiếu sáng tạo ra những điểm nhấn thu hút sự chú ý của cộng đồng.

        Công ty Thiên Việt đưa ra những giải pháp thiết kế hoàn hảo và tối ưu nhất cho các công trình về hệ thống chiếu sáng. Một hệ thống bao gồm đầy đủ các yêu tố như: sự tiện lợi, hiệu suất cao, khả năng tiết kiệm nhất chi phí chiếu sáng cũng như đảm bảo vấn đề an toàn với môi trường.

        Hệ thống led trang trí chiếu sáng cho tòa nhà thực sự mang lại những tiện ích cao, không chỉ luôn đáp ứng được những yêu cầu của chủ đầu tư mà còn đáp ứng được các chuẩn công nghiệp một cách hoàn hảo nhất. Khi sử dụng khách hàng không những hài lòng về chất lượng sản phẩm mà còn nhận biết được một sự khác biệt khác là họ đang đứng tại một đẳng cấp khác trong việc sử dụng công nghệ cao.

        Hệ thống led trang trí chiếu sáng tòa nhà được chia ra làm nhiều loại như: chiếu sáng led chạy viền tòa nhà, led chiếu hắt tạo hình khối, led chiếu sáng đổi màu tòa nhà. Hệ thống trang trí chiếu sáng led tòa nhà còn được tích hợp điều khiển từ xa tùy ý điều chỉnh màu đơn sắc hoặc pha trộn màu sắc.

chiếu sáng kiến trúc bưu điện thành phố Hồ Chí Minh

chiếu sáng kiến trúc tòa nhà bằng đèn pha led siêu sáng

lắp đặt hệ thống chiếu sáng kiến trúc cho khách sạn

chiếu sáng mỹ thuật kiến trúc tòa nhà

chiếu hắt tạo khối kiến trúc cho tòa nhà cao tầng

chiếu sáng công trình kiến trúc nhà hát lớn thành phố HCM

chiếu sáng kiến trúc ubnd thành phố Hồ Chí Minh

chiếu sáng mỹ thuật tòa tháp Bitexco

chiếu sáng led tòa tháp Bitexco đại diện cho vẻ đẹp và sức sống của thành phố

led chiếu sáng mỹ thuật kiến trúc nhàchiếu sáng mỹ thuật trung tâm thương mạiled trang trí Tràng Tiền Plaza Hà Nộiled chiếu sáng khu đô thị

Các tin cùng chủ đề