Chiếu sáng cầu dây văng Trà Lý - Thái Bình

           Công trình cầu vượt sông Trà Lý thuộc dự án đầu tư xây dựng đường vành đai phía Nam thành phố Thái Bình có chiều dài 740m gồm 7 nhịp, mặt cầu rộng 18,5m. Công trình cầu Trà Lý được kỳ vọng sẽ góp phần đồng bộ hóa tuyến đường vành đai phía Nam của tỉnh Thái Bình, tạo cảnh quan giao thông hiện đại, giải quyết tốt việc lưu thông qua thành phố Thái Bình tới các huyện phía Nam của tỉnh và kết nối với các công trình văn hóa của Thành phố. 

           Từ giữa năm 2017, sau khi cầu vượt sông Trà Lý được hoàn thành, cầu Trà Lý đã được hoàn tất hạng mục trang trí chiếu sáng nghệ thuật bằng đèn led cho toàn bộ công trình kiến trúc cầu. Công ty CP Thương mại và dịch vụ Thiên Việt là đơn vị thi công trực tiếp lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng nghệ thuật cho cầu Trà Lý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí chiếu sáng led đô thị, chiếu sáng đường phố, chiếu sáng mỹ thuật kiến trúc cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, Thiên Việt đã khoác lên cầu Trà Lý một diện mạo mới, tạo dấu ấn ấn tượng, hiện đại xứng tầm đô thị phát triển. 

            Được biết toàn bộ đèn led của hệ thống chiếu sáng cầu Trà lý là đèn được nhập khẩu từ Hàn Quốc và đã được thông qua quá trình kiểm nghiệm chất lượng kỹ lưỡng trước khi được đưa vào sử dụng chiếu sáng. 

             Trong tương lai, công trình cầu Trà Lý – một trong những công trình giao thông đô thị trọng điểm sẽ là niềm tự hào của nhân dân Thái Bình khi sở hữu một cây cầu dây văng đẹp nhất bắc qua sông Trà Lý 

 

chiếu sáng mỹ thuật cầu dây văng

-----------------
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN VIỆT 

Chuyên Tư vấn – Thiết kế - Thi công – Lắp đặt trang trí chiếu sáng led 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và kỹ thuật 

Hotline: 0932.888.188 

Email: trangtridothi@gmail.com 
Các tin cùng chủ đề